Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ứng dụng công nghệ NBI trong nội soi tiêu hóa

Trung tâm Nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông đã và đang ứng dụng thành công công nghệ nội soi ánh sáng dải tần hẹp NBI. Điều này mang lại lợi ích tuyệt vời trong điều trị y tế. 

Trong nội soi tiêu hóa, NBI được coi là bước tiến đột phá

noi-doi-tieu-hoa-benh-vien-phuong-dong

Dàn CV-190 tại Trung tâm nội soi tiêu hóa BVĐK Phương Đông

Trung tâm Nội soi tiêu hóa BVĐK Phương Đông sở hữu dàn CV – 190. Hệ thống này cho phép nội soi nhuộm màu ảo hay nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI (Narrow Banding Imaging). Bước tiến này có nhiều ưu việt so với phương pháp nội soi thông thường.

Khối u/mô biến tính ở đường tiêu hóa thường sẽ lẩn dưới lớp niêm mạc. Bởi vậy phương pháp nội soi thông thường khi soi vào sẽ không phân biệt được do màu sắc phản ánh giống nhau.

Với dàn CV – 190, hình ảnh nội soi NBI có độ phân giải và độ tương phản cao. Các mô khác nhau sẽ hấp thụ ánh sáng khác nhau dẫn đến việc màu sắc hiển thị rõ ràng. Bởi vậy giúp Bác sỹ dễ dàng phát hiện những thay đổi nhỏ về màu sắc, hình thái của tổn thương ung thư và tiền ung thư.

NBI (Narrow Banding Imaging) đã tạo nên bước đột phá đối với phát hiện chính xác bệnh lý, sàng lọc và chẩn đoán ung thư bằng nội soi tiêu hoá. Công nghệ này giúp con người có thể biết sớm và rất sớm tình trạng về đường tiêu hoá của mình.

Đội ngũ Bác sỹ nội soi tiêu hóa giỏi 

Bệnh viện Phương Đông có đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo. Các bác sỹ tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn trên cả nước.

Quản lý chuyên môn trực tiếp của Trung tâm là PGS.TS.BS Nguyễn Thúy Vinh – Trưởng Đơn nguyên Thăm dò chức năng BVĐK Phương Đông. Bác sỹ Vinh nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện E. Nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Hữu Nghị.

noi-soi-tieu-hoa-khong-dau

Chuyên gia nội soi tiêu hóa PGS.TS.BS Nguyễn Thúy Vinh đang thực hiện nội soi cho bệnh nhân

Trung tâm được thành lập từ những ngày đầu Bệnh viện Phương Đông triển khai công tác khám chữa bệnh. Ghi nhận ca đầu tiên thực hiện kỹ thuật nội soi đại tràng gây mê, rất thành công.

Không chỉ cung cấp dịch vụ nội soi tiêu hóa riêng biệt, Trung tâm hỗ trợ đắc lực vào công tác khám chữa bệnh chung toàn Bệnh viện.

Nhiều bệnh nhân đã được chẩn đoán chính xác các bệnh lý mãn tính, ung thư giai đoạn sớm,… Bác sỹ thăm khám và chỉ định thực hiện nội soi NBI. Đó là căn cứ để tìm ra phương án điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại bậc nhất

Trung tâm nội soi tiêu hóa BVĐK Phương Đông được đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến. Mọi thiết kế của trung tâm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ theo một quá trình khép kín từ bước chuẩn bị bệnh nhân chu đáo cho đến phòng nội soi tiện nghi.

Hệ thống máy nội soi là Evis Extra III CV 190 – Thế hệ gần như hiện đại nhất của hãng Olympus – Hãng có uy tín về chuyên ngành nội soi, sử dụng ở tất cả các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, Trung tâm nội soi tại Phương Đông có hệ thống khử khuẩn rất tốt.  Mọi bước đều tuyệt đối tuân thủ theo quy định của quốc tế trong khử khuẩn nội soi. Tại đây có đầy đủ quy trình từ rửa dụng cụ, máy rửa tự động cho đến hệ thống nước RO được xử lý rất chu đáo.  

Phương pháp nội soi tiêu hóa không đau 

noi-soi-tieu-hoa-cua-benh-vien-phuong-dong

Phương pháp nội soi tiêu hóa không đau xua tan nỗi lo lắng cho bệnh nhân

Khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp nội soi khác nhau: Nội soi qua đường miệng, nội soi qua đường mũi, nội soi không đau tiền mê (nội soi gây mê) dựa vào kết quả thăm khám với bác sỹ.

Đánh giá về các phương pháp nội soi trên, PGS.TS.BS Nguyễn Thúy Vinh cho rằng: Ngoài nội soi qua đường miệng là phương pháp truyền thống, thì nội soi qua đường mũi là một sự tiến bộ.

“Trước đây bệnh nhân rất sợ nội soi vì gây cảm giác khó chịu và có thể nôn ọe. Nhưng nội soi qua đường mũi thì bệnh nhân có thể nói chuyện được với bác sỹ, tỉnh táo hoàn toàn và trải qua cuộc nội soi nhẹ nhàng.” – Bác sỹ Vinh nói.

Với nội soi tiền mê, Trung tâm thực hiện theo quy trình khép kín, với sự chuẩn bị rất kỹ. Trong đó có sự kết hợp giữa Bác sỹ nội soi và Bác sỹ gây mê. Cơ sở vật chất đảm bảo, đầy đủ oxy, khí hút. Hệ thống cấp cứu sẵn sàng xử lý kịp thời mọi trường hợp có thể xảy ra.

Sở hữu những thế mạnh kể trên, Trung tâm nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những cơ sở đạt uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Kết nối với PHƯƠNG ĐÔNG

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.